เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา saimai solar

SAIMAISOLAR เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ให้บริการ solution และผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจร สามารถปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าในทุกภาคส่วน เราเป็น partner กับบริษัทชั้นนำ ที่รู้จักกันดีในตลาดพลังงานหมุนเวียน

เรามีทีมงานมืออาชีพที่ทุ่มเท และผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี ทำให้เรามีโอกาสดำเนินการในฐานะหนึ่งในบริษัทพลังงานแสงอาทิตย์ที่ดีที่สุด สำหรับครัวเรือน ชุมชน อุตสาหกรรม ระบบสูบน้ำ เราได้พัฒนาระบบออฟกริด พร้อมแบตเตอรี่ ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกรูปแบบ 

เพราะเราเชื่อว่าพลังงานแสงอาทิตย์เป็นแหล่งพลังงานที่น่าสนใจที่สุดสำหรับการผลิตไฟฟ้าโดยเฉพาะในประเทศไทย เพราะพลังงานแสงอาทิตย์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่าในการลงทุนระยะยาว 

WE OFFER GREEN TECHNOLOGIES

ภารกิจอันยิ่งใหญ่ของเรา

ทุกวัน เราทำงานโดยหวังที่จะแบ่งปันผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับทุกคน และช่วยทำให้โลกนี้ดีขึ้น ภารกิจของเราได้รับการแรงบันดาลใจจากการช่วยลดการใช้พลังงานโดยสิ้นเปลือง เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับชุมชนที่เข้มแข็ง เพื่ออนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราไม่ได้เป็นเพียงผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่เราคือ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มาพร้อมกับประสบการณ์ และเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น ที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้กับคุณ

หากคุณต้องการทีมงานมืออาชีพ พร้อมทุ่มเท ติดตั้งโซลาร์เซลล์อย่างมีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด เราพร้อมดำเนินการเป็นผู้ช่วยวางแผนระบบประหยัดพลังงานให้กับคุณ ปรึกษารับคำแนะนำ จาก วิศวกรไฟฟ้า และทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราพร้อมดำเนินการติดตั้งงระบบโซลาร์เซลล์ได้อย่างรวดเร็วที่สุด ภายใน 2 วัน 

image
1,000+

ลูกค้าที่ไว้วางใจ

44,000 MW

GENERATED MONTHLY

642 +

PROJECTS

NYSE-LISTED

COMPANY

WE HAVE THE LATEST TECHNOLOGIES

มอบเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้กับคุณ

  • แผงโซลาร์เซลล์จากเรา SAIMAISOLAR ได้รับอนุญาตให้มีการตรวจสอบพลังงานขั้นสูงผ่าน Application ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถติดตามการผลิตไฟฟ้าได้ตลอดเวลา ดูข้อมูลสถิติย้อนหลังได้ทั้งรายวัน รายเดือน และรายปี
  • เรามีระบบจับคู่ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ (HYBIRD SYSTEM) ที่มีแบตเตอรี่สำรอง ปกป้องบ้านของคุณจากไฟดับ ระบบจะทำการ backup สำรองไฟฟ้าไว้ให้คุณในยามฉุกเฉิน เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการใช้ไฟฟ้าทั้งวันกลางวัน และกลางคืน ที่มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ , กล้องวงจรปิด ,อุปกรณ์ไอที เครื่อง SERver , ตู้แช่อาหารสด , บ่อปลา เป็นต้น
  • เทคโนโลยีระบบติดตั้งใหม่ล่าสุด 2023 ผสมผสานแผงโซลาร์เซลล์เข้ากับหลังคาของคุณ เพื่อสร้างความสวยงามที่สมบูรณ์แบบ คุณอาจไม่เชื่อ แต่ขั้นตอนการติดตั้งทั้งหมดจะจบลงในเวลาเพียง 1 วัน
  • สายไหมโซลาร์ เราใช้แผงโซลาร์ระบบเทคโนโลยีใหม่ที่ดีที่สุด จาก SERAPHIM และ JinKo SOLAR ด้วยระบบ MONO PERC ซึ่งรับแสงแดดที่สะท้อนได้ทุกทิศทาง เป็นเทคโนโลยี ที่ทางเราเลือกใช้ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสิทธิภาพ ความคุ้มค่ามากที่สุด